วันจันทร์, ธันวาคม 9, 2019
Loading...

ตกเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับอดีตคู่หวาน สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แอฟ ทักษอร หลังจากที่สงกรานต์ได้เปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์กับแอฟในรายการ “Thairath Talk” ว่ายังคงมีความรู้สึกอยู่ แต่กลับไปคืนดีไม่ได้อีกแล้ว และต้องยกให้เป็นสุดยอด เมีย2018 ตัวจริง แม้จะจบกันไปแล้วเหลือเพียงขั้นตอนการหย่า แต่ แอฟ ทักษอร ก็ยังพูดจาให้เกียรติสามีและทุกคนรอบข้าง

ล่าสุดเมื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ผู้ที่รอแค่เพียงการหย่าก็จะจบสถานะสามีภรรยาต่อกัน ตกเป็นข่าวกับ แมท ภีรนีย์ คงไทย ว่าแฟนน้องชายอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อตามจีบกันอยู่ เมื่อข่าวนี้ถูกหยิบมาเล่าในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง โดย แพท ณปภา ขณะที่ แอฟ ก็นั่งฟังอยู่ด้วย ซึ่ง แพท เล่าข่าวว่า…

น้องแมท โสดมานานก็มีข่าวลือว่า มิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อแนะนำให้รู้จักกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถึงตรงนี้ แอฟ ก็แซวขึ้นมาว่า

“อ๋อ ไม่ต้องน้องมิ้นต์ก็ได้เดี๋ยวช่วยเป็นให้อีกคน” จนเรียกเสียงฮาครืนได้จากทุกคนที่นั่งอยู่

จากนั้น แพท ณปภา ก็อธิบายต่อว่า แมท อยู่แก๊งเฟอร์บี้กลุ่มเดียวกับ มิ้นต์ ชาลิดา ที่คบหากับ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชาย สงกรานต์ จึงแนะนำเพื่อนให้พี่ชาย แต่ แมท ก็ปฏิเสธข่าวว่าไม่ได้สนิทกับ พี่สงกรานต์ จากนั้นก็มีการเปิดคลิปให้สัมภาษณ์ของ แมท ในรายการ

เมื่อคลิปจบลง ก็มีการพูดถึงกรณี แมท กับแฟนเก่าที่ยังคุยกันอยู่บ้างแม้จะไม่ได้อยู่ในสถานะเดิม จากนั้น แพท ก็วนมาถามว่า “ถูกมั้ยพี่แอฟ ถึงแม้เราจะไม่อยู่สถานะเดิมเราก็ต้องคุยกันมั้ยพี่แอฟ”

ซึ่ง แอฟ ก็หันไปถามว่า “หืม” ก่อนที่จะหัวเราะพร้อมบอกว่า “ก็คุยกันเรื่องลูก” ก่อนจะแซว แพท น่ารักๆ ว่า “นี่เขาเลี้ยวไปไกลมากนะ ก็ไม่คิดว่าเขาจะหันมาพูดด้วยนะ เห็นว่าเขาวนกลับไปแล้ว เราคงจะปลอดภัยแล้วล่ะ (หัวเราะ)”

งานนี้โลกโซเชียลที่พากันชื่นชม สาวแอฟ ถึงความน่ารักให้เกียรติทั้ง สงกรานต์ และ แมท ภีรนีย์ รุ่นน้องที่ตกเป็นข่าวกับสามี.